Björninn og SA-Víkingar.....Leik lokið 3 - 7

Lýsing Leikhluti nr 1.

leikurinn byrjaður  dómarar Andri Freyr og Helgi Páll línudómarar 'Ólafur Ragnar og Daníel - björninn frystir pökkinn- SA er meira í sókn eins og

er SA frystir pökkinn.15 14 SA skorar mark nr 28 Rúnar Rúnarsson Björninn maður útaf nr-31 Óli Þór 2 mín SA skorar mark nr 2 -nr 19 Andri Mikaelsson - 5 á 4 - SA rangstæða.  Leikbrot á Björninn 12:5o 2-mín - SA er meira í sókn Björninn frystir pökkinn.- 10 mín eftir að fyrstu lotu. SA frystir pökkinn - Björninn er í þungri sókn - Björninn frystir pökkinn - SA frystir pökkinn - Andri á skot á mark en rétt fram hjá - Björninn á stot á mark og vel varið - jafn ræði er með liðunum og 4 mín eftir -  BJÖRNINN  fRYSTIR PÖKKINN - BJÖRNINN  fRYSTIR PÖKKINN - SA of margir menn á ís - fyrsti leikhluti búinn Björninn 0 - SA-Víkingar 2   Björninn útaf í 4 mín en SA-Víkingar í  2mín,

Leikhluti nr 2.

SA frystir pökkinn - SA skorar mark nr 3 nr 11 Stefán Hrafnsson - Björninn á stot á mark - Björninn er í þungri sókn - SA á skot á mark vel varið - Björninn er í þungri sókn - SA er í þungri sókn - 11-11 mín 2 mín Björninn of margir á ís - SA mark nr 4  nr 25 ingvar Jónsson - SA maður út af og Björninn maður út af - SA missir mann ut af spilað 4 á 3 - Björninn  -   Björninn er í þungri sókn - Björninn er í þungri sókn - 5 mín eftir að öðrum leikhluta - SA á skot á mark vel varið - SA skorar mark nr 5  nr 12 Sigurður Sveinn stoð 28 Rúnar Rúnarsson - SA 2 mín 25 Ingvar Jónsson -  3 39 Björninn skorar mark nr 1  nr 21 Arnar -  Björninn út af í 2 mín nr 11 Kópur Guðjónsson - Björninn út af 2 mí 19 Einar - SA á skot í slá - Björninn full skipað lið - Björninn skorar mark nr 2  nr 8 Trausti - öðrum leikhluta lokið  Björninn 2 og SA-Víkingar 5  Björninn útaf í 6 mín en SA-Víkingar í  6 mín,  mörk og stoðsendingar SA-Víkingar  Rúnar  1/1 og Andri Mikaels  1/2  Björn Már 0/2  Stefá Hrafns 1/0  Andri Sverris  1/0  Sigurður Sveinn  1/0  Hilmar Leifs 0/1

Leikhluti nr 3.

Leikur hafinn  -  SA skorar mark nr 6  nr: 9 Steinar Grettis - Björninn skiptir um markmann Bjarki nr 30  -  Stefán á skot á mark vel varið markmaður frystir pökkinn  -  Björninn maður út af í 2 mín  -  Björninn er i sókn  -  leikurinn er að verða nokkuð grófur SA maður útaf nr 19 2 mín  Björninn fær viti  -  SA markmaður ver vítið    -  Björninn á skot á mark varið  -  10 mín eftir af leiknum  -  SA skorar mark nr 7  nr 19 Andri mikaels og stoð  nr 13 Sigurður Sveinn  - Björninn 2 mín nr 11 Kópur  -  SA í þungri sókn  -  Björninn full skipað lið   -  Björninn skorar mark nr 3  nr 8 Trausti  -  5 mín eftir af leiknum  -  Björninn 2 mín  Brynjar  -  SA skot á mark   -  Björninn full skipað lið og 3.15 min eftir  -  Björninn 2 mín  31 Óli Þór  -  2 mín eftir af leiknum  -  Björninn skot á mark og vel varið  -  Björninn  nr 88 Brynjar 5  mín.  - SA nr 22  Andri Sverris 2 mín  -

Leik lokið  Björninn  3 mörk og SA-Víkingar 7 mörk   SA-Víkingar er deildarmeistarar árið 2011  og er að fá BIKARINN  og heimaleikja réttinn  TIL HAMINGJU SA-VÍKINGAR::::